Ưu điểm của năng lượng mặt trời chúng ta cần biết

PHỤ KIỆN ĐIỆN MẶT TRỜI - INTECH ENERGY

Dưới đây là tập hợp danh sách kết luận những ưu điểm của năng lượng mặt trời:

  • Giảm hóa đơn tiền điện

Đây có thể coi là 1 trong những lợi ích lớn nhất của các tấm pin mặt trời. Nhiều tiểu bang đã có dịch vụ cho phép người dùng bù đắp chi phí điện của họ bằng năng lượng được tạo ra bởi các tấm pin.

Sau đó, họ có thể bán lượng điện dư thừa cho công ty điện lực của nhà nước. Khoản tiền này thường sẽ được trả lại cho chúng ta. Đây là khoản tích lũy mà bạn có thể sử dụng để bù đắp chi phí điện trong tương lai.

Tùy kích thước của hệ thống điện mặt trời được lắp đặt so với nhu cầu tiêu thụ của gia đình mà mức giảm này sẽ khác nhau. Nó thường chiếm khoảng 30 đến 90%

  • Góp phần vào việc chống lại giá điện tăng

Hầu hết chúng ta đều biết là giá điện ngày càng cao hơn. Trong 10 năm qua, giá điện đã tăng lên rất đều đặn. Trong tương lai, chi phí này sẽ tiếp tục tăng. Như vậy là hóa đơn tiền điện của chúng ta cũng sẽ tỷ lệ thuận với điều đó.

Những tấm pin mặt trời sẽ giúp chúng ta thoát khỏi nỗi lo về chi phí điện tăng cao này. Chúng ta sẽ sử dụng điện do chính mình tạo ra. Chúng ta sẽ không phụ thuộc vào lưới điện. Như vậy, thì chi phí điện tăng cao chỉ là nỗi lo của quá khứ mà thôi.

  • Điện mặt trời rẻ hơn bao giờ hết

Khi mà giá điện tiếp tục tăng cao hơn thì chi phí lắp điện mặt trời có tỷ lệ nghịch là liên tục giảm. Hiện nay, điện mặt trời rẻ hơn bao giờ hết. Trong thập kỷ qua, chi phí cho hệ thống đã giảm trên 70%. Mức giá xuống thấp làm cho nguồn năng lượng này trở nên dễ tiếp cận hơn với rất nhiều hộ gia đình.

Việc giảm chi phí là nhờ vào những công ty cung cấp tấm pin; inverter; phụ kiện,… Các công ty đã đưa ra mức giá cạnh tranh. Sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất với đơn vị lắp đặt cũng mang lại rất nhiều lợi ích ích về chi phí cho người dùng. Đặc biệt các công nghệ hiện đại, tiên tiến hơn cũng ngày càng được phát triển mạnh mẽ.

  • Thân thiện với môi trường

Thêm 1 ưu điểm lớn nữa của điện mặt trời là nó là 1 nguồn năng lượng tái tạo. Khi bạn sử dụng nguồn năng lượng này nó sẽ không bao giờ bị cạn kiệt. Chính vì vậy, khi sử dụng ánh sáng mặt trời chiếu vào tấm pin để biến nó thành điện năng, chúng ta sẽ không bao giờ làm cạn kiệt nguồn năng lượng từ mặt trời.

Ngoài ra, điện được tạo ra từ những tấm pin không tạo ra bất kỳ loại khí thải nhà kính nào. Không có gì thải vào khí quyển khi sản xuất điện bởi các tấm pin NL mặt trời. Hệ thống chỉ tạo ra thứ duy nhất là năng lượng sạch.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Website:

https://intechsolar.vn/

Giải pháp lắp đặt điện mặt trời