Tôi có thể bán điện năng lượng mặt trời không?

Bạn không thể bán chính xác lượng điện mà hệ thống năng lượng mặt trời của bạn đã tạo ra cho tiện ích. Tuy nhiên, một trong những lợi ích lớn nhất của năng lượng mặt trời là tác động đến tài chính của bạn. Hệ thống năng lượng mặt trời của bạn sẽ giữ tiền trong túi của bạn mà nếu không bạn sẽ chuyển cho công ty điện nước để thanh toán tiền điện hàng tháng.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu khi bán điện năng lượng mặt trời?

Người đánh giá hoặc Đại diện bán hàng năng lượng mặt trời nhận được khoản bồi thường từ 64000 đến 96000 tùy thuộc vào kinh nghiệm và kiến ​​thức miền. Các Đại diện Bán hàng và Người đánh giá năng lượng mặt trời kiếm được khoản thù lao là Tám mươi bốn nghìn bốn trăm đô la mỗi năm.

Bán điện năng lượng mặt trời có khó không?

Đôi khi có thể hơi khó khăn vào những ngày rất bận rộn, làm việc nhiều giờ liền, nhưng nếu đó là điều bạn sẵn sàng làm, thì bạn có thể thành công. Nếu bạn muốn có thời gian nghỉ, họ sẽ chấp thuận. Và không có giới hạn về số tiền bạn có thể được trả, hoặc về mức độ hài lòng của bạn. ” Mỗi công ty năng lượng mặt trời đều khác nhau.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ việc bán điện trở lại lưới điện?

Vậy bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ việc bán điện trở lại lưới điện? Vì tỷ giá thay đổi theo giá trị thị trường của điện, không có con số đồng đô la nào mà bạn có thể mong đợi để mang về nhà. Tuy nhiên, nhiều nhà sản xuất gia đình kiếm được khoảng 3.000 đô la mỗi năm từ việc kết hợp bán REC và các ưu đãi về năng lượng sạch của chính phủ.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời có giá trị không?

Nếu bạn sống trong một khu vực có mức năng lượng cao và mức năng lượng mặt trời phù hợp và có thể đủ khả năng đầu tư ban đầu, bạn nên lắp đặt các tấm pin mặt trời trong nhà của mình trong thời gian giảm thuế 26% – vì lợi ích của môi trường và túi tiền của bạn. Nhưng đừng mong đợi để loại bỏ hóa đơn tiền điện của bạn trong một sớm một chiều.

Tại sao hóa đơn tiền điện của tôi lại cao như vậy với các tấm pin mặt trời?

Năng lượng mặt trời tự tiêu đã tăng – chủ yếu do máy bơm nhiệt chạy vào ban ngày – theo biểu giá thông thường, nhưng cũng do hệ thống lớn hơn bù đắp cho việc sử dụng nhiều thiết bị hơn vào những ngày u ám. Hệ thống lớn hơn cũng tạo ra nhiều xuất khẩu hơn

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.