PHÂN LOẠI SẢN PHẨM THEO TRỌNG LƯỢNG

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp thì việc kiểm soát chất lượng sản phẩm cũng sẽ đặt ra các tiêu chuẩn ngày càng nghiêm ngặt. Công ty Intech đã phát triển rất nhiều loại băng tải phân loại kiểm tra trọng lượng tự động cùng các thiết bị kết hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Hệ thống được phát triển dựa trên khả năng nghiên cứu và tích hợp công nghệ điều khiển, khả năng tùy chỉnh linh hoạt bằng cách sử dụng công nghệ cảm biến lực – loadcell và công nghệ điều khiển máy tính mới nhất từ Beckhoff. Hệ thống có thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác, tốc độ cao, chạy ổn định, dễ dàng vận hành và có sẵn nhiều tùy chọn khác nhau tạo thành dây chuyền sản xuất đầy đủ cho nhiều ứng dụng.

Ví dụ như khay, hộp, túi, chai, hoặc gói hộp, phân loại thuốc hoặc hải sản, kiểm tra đồ chơi, v.v…
Hệ thống giúp tăng cường kiểm soát chất lượng, nâng cao năng lực sản xuất, giảm bảo trì, giảm lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất và quản lý.

CHỨC NĂNG

Thế hệ băng tải mới cho phép phân loại theo trọng lượng. Sản phẩm này là thiết bị kiểm tra trọng lượng tự động với độ chính xác và tốc độ cao. Nó được sử dụng để kiểm tra trọng lượng sản phẩm trên băng tải có tuân theo trọng lượng mục tiêu đã cài đặt trên máy tính theo dung sai hay không. Từ đó nó có thể tự động loại bỏ các sản phẩm có trọng lượng không đúng so với cài đặt ban đầu.

CÁC BỘ PHẬN CHÍNH

Máy dò kim loại (nếu có): Máy dùng để kiểm tra vật liệu kim loại có trong gói hàng.
Các sản phẩm lần lượt theo thứ tự khoảng cách bằng nhau sẽ được dẫn đến băng tải kiểm tra trọng lượng.

Khi sản phẩm qua cảm biến quang phía trước trên băng tải cân  thì nó bắt đầu cân.
Trong khi sản phẩm đi qua băng tải cân, cảm biến lực sẽ kết thúc quá trình cân bời công nghệ AD và sẽ hiển thị trọng lượng trên màn hình.

 Trọng lượng hiển thị với trọng lượng mục tiêu cài đặt sẽ được so sánh với nhau bao gồm dung sai lên/dưới sau đó đẩy các sản phẩm thừa cân hoặc thiếu cân ra ngoài; Toàn bộ thông tin khối lượng cân sẽ được lưu trữ vào máy tính, Cơ Sở Dữ Liệu (Database) hoặc in ra (tùy chọn lắp thêm).

ỨNG DỤNG

Trong lĩnh vực đồ ăn, đồ uống: nhiều gói khác nhau như mì gói, khoai tây chiên, bánh quy, trà túi lọc, thạch, khoai… v.v.

Đối với các sản phẩm nông nghiệp: sản phẩm đông lạnh, bao gạo, ngũ cốc, bao trái cây khô.
Đối với hóa mỹ phẩm hàng ngày: Bình xịt, chai dầu gội đầu, túi đựng mỹ phẩm.

Đối với các sản phẩm công nghiệp phần cứng: bộ phận kim loại, in ấn, đồ chơi, bảng mạch PCB.
Trong công nghiệp dược phẩm: chai mạch, thuốc đóng chai, gói hạt nhỏ.. v.v.

Intech Group – đơn vị cung cấp hệ thống phân loại sản phẩm hàng đầu việt nam

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam với rất nhiều sản phẩm phục vụ trong các ngành công nghiệp như: Robot AGV cho nhà kho tự động, nhà kho thông minh, phân loại sản phẩm theo trọng lượng

Trong đó xe tự hành AGV của Intech Group chuyên ứng dụng vào việc vận chuyển hàng hóa linh hoạt hoặc thao tác, trung chuyển trong các công đoạn sản xuất mà không cần sự con người, được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp và cho các giai đoạn, khâu sản xuất khác nhau. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Holine: 0983113387