NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý VỚI ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Khi lắp đặt đèn năng lượng mặt trời , có một số yếu tố bạn cần lưu ý để tăng tuổi thọ và đảm bảo chúng sẽ hoạt động ổn định. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường, bạn luôn có thể tìm thấy đèn phù hợp với phong cách và mong muốn của mình.

Như tên gọi, đèn năng lượng mặt trời yêu cầu năng lượng mặt trời, tức là ánh sáng mặt trời, để sạc pin bên trong. Điều này có nghĩa là bạn nên xem xét nơi bạn có ánh sáng mặt trời trực tiếp suốt cả ngày.

Đèn năng lượng mặt trời

Hầu hết các thiết lập năng lượng mặt trời yêu cầu 4 đến 6 giờ ánh sáng mặt trời trực tiếp mỗi ngày để duy trì ánh sáng rực rỡ vào buổi tối. Mức độ sẵn có và vị trí của mặt trời có thể thay đổi trong năm và điều này cần được lưu ý, trong khi nhiều đèn được lắp trên sàn, hiên nhà hoặc hàng rào, đèn đánh dấu mặt đất tùy chọn mắc vào mặt đất có thể dễ dàng di chuyển hoặc điều chỉnh trong suốt năm.

Ban đầu có thể cần sạc đèn năng lượng mặt trời trước khi lắp đặt chúng ở vị trí mới. Giống như nhiều thiết bị sử dụng pin, bạn sẽ tận dụng tối đa đèn nếu được sạc đầy lần đầu. Điều này có thể bao gồm việc đặt đèn của bạn ở khu vực mở đầy đủ ánh sáng trong vài ngày để cho phép ánh sáng mặt trời cả ngày sạc pin, cùng với việc hạn chế sử dụng pin vào ban đêm và hoạt động nhẹ cho đến khi được sạc đầy. Điều này sẽ khuyến khích hệ thống ‘hoạt động’ sáng sủa và sẵn sàng hoạt động vào buổi tối đầu tiên sau khi cài đặt.

Với hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời nhận năng lượng từ mặt trời, chúng cần được kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên. Nên thực hiện bảo dưỡng đơn giản như lau và lau mặt hoặc đỉnh tấm pin năng lượng mặt trời vài tháng một lần hoặc bất cứ khi nào thấy bẩn. Có thể cần bảo dưỡng chuyên sâu cho hệ thống đèn cụ thể, chẳng hạn như thay thế pin và thay thế bóng đèn LED.

Nhiều đèn chạy bằng năng lượng mặt trời tự động bật thông qua các điốt quang theo dõi khi mặt trời lặn hoặc thông qua kích hoạt cảm biến chuyển động bật khi cảm nhận chuyển động trong một phạm vi nhất định.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp điện mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819 
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://intechsolar.net/giai-phap-dien-mat-troi.htm
Xem thêm: