KACO Siemens – nơi biến tần thế hệ mới ra đời

Được thành lập tại Đức năm 1914, hơn 100 năm qua KACO đã chinh phục trái tim hàng triệu người tiêu dùng, là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu Thế giới. Theo xếp hạng của BLOOMBERG NEF, KACO là một trong 10 nhà sản xuất biến tần dành cho hệ thống điện năng lượng mặt trời lớn toàn cầu.

Giới thiệu tổng quan về công ty KACO

KACO là một thương hiệu Đức được thành lập năm 1914. Ba nhà sáng lập Gustav Bach, Albert Hirth và Gustav Klein đã thành lập công ty tại Heilbronn. “Mỗi con đường đều bắt đầu từ những bước chân đầu tiên”, ngay từ những ngày đầu tiên, công ty đã tập trung vào việc sản xuất những con dấu động cơ, vòng đệm trục và dao cắt cơ điện, tiền thân của bộ biến tần ngày nay. Trong những năm 1950, KACO là nhà sản xuất máy cắt cơ điện lớn nhất thế giới và sản xuất biến tần thyristor đầu tiên trên thế giới.

Sau hơn 100 năm xây dựng và phát triển không ngừng, KACO là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời hàng đầu, một trong những nhà sản xuất biến tần lớn nhất thế giới, Hơn thế, thương hiệu KACO còn lọt top 10 nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời lớn toàn cầu theo đánh giá từ BLOOMBERG NEF. Biến tần Kaco được kiểm định nghiêm ngặt, với nhà máy sản xuất đặt tại thành phố Neckarsulm, Đức, Canada, Mỹ, Hy Lạp và Hàn Quốc. Năm 1994, công ty đã hướng tới việc sản xuất quang điện, và bây giờ tập trung hoàn toàn vào bộ biến tần và thiết bị giám sát cho các hệ thống PV.

Kể từ đó, KACO đã tạo được danh tiếng mạnh mẽ trong việc tạo ra các bộ biến tần năng lượng mặt trời có độ tin cậy, chất lượng cao, mang lại sự kết hợp hiệu quả tối đa với thời gian hoạt động tối ưu cho các nhà máy điện mặt trời quy mô và thương mại.

Triết lý công ty

Từ năm 1998, năng lượng mới của KACO là cách nói ngắn gọn của nghệ thuật ứng dụng thành công công nghệ trong ngành năng lượng mặt trời. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã tin rằng cần phải có niềm tin để thành công trong thị trường đang phát triển về năng lượng tái tạo, và đó là lý do vì sao hơn các kỹ sư của KACO luôn nỗ lực, cống hiến hết mình để giữ vững vị thế, xây dựng thương hiệu KACO trong hơn 100 năm qua.

Phát triển mạnh mẽ trong thời đại mới

New energy – Năng lượng mới của KACO, với tư cách là một công ty cỡ vừa với sự cống hiến và đam mê nghiên cứu của đội ngũ nhân viên, là sự đại diện cho những kỹ năng kỹ thuật chất lượng cao trong lĩnh vực tái tạo cũng như quản lý năng lượng hiệu quả trên toàn thế giới. Công ty KACO thực hiện các dự án với chất lượng và cam kết, và liên tục phát triển các sản phẩm được sản xuất tại Đức KACO.

Bộ phận Nghiên cứu và phát triển cũng như sản xuất diễn ra tại các trụ sở chính ở Đức, tại Neckarsulm, Constance và Kassel. Với hơn 300 nhân viên, năng lượng mới của KACO là một trong những nhà sản xuất bộ biến tần quan trọng nhất cho các nhà máy quang điện (PV) và hệ thống lưu trữ năng lượng. Kể từ khi công ty được thành lập, KACO đã phân phối hơn 800.000 bộ biến tần trên toàn thế giới.

Công ty KACO cam kết số hóa trong ngành cung cấp điện, tích hợp pin mặt trời vào các lĩnh vực khác nhau và do đó đang tích cực kiến tạo, định hình một thế giới năng lượng của tương lai ở các quốc gia khác nhau. Kể từ cuối tháng 4 năm 2019, năng lượng mới của KACO đã là một công ty con của Siemens AG. Giới thiệu qua một chút về Siemens AG, đây là hãng thiết bị công nghiệp lớn nhất của CHLB Đức và châu Âu, các trụ sở quốc tế của Siemens đóng ở Berlin và München. Công ty này cung cấp 6 lĩnh vực kinh doanh: tự động hóa và điều khiển, điện lực, vận tải, y tế, thông tin – liên lạc và chiếu sáng. Giờ đây, chúng ta có thể gọi KACO với cái tên đầy đủ: KACO Siemens.

Tại Siemens AG, công nghệ năng lượng mới của KACO có thể được xem như là một chuyên gia về điện tử công suất để cung cấp năng lượng phi tập trung. Là một phần của Cơ sở hạ tầng thông minh của Công ty Điều hành, KACO đặc biệt được hưởng lợi từ việc trao đổi về các lĩnh vực như công nghệ xây dựng, độ âm điện và lưu trữ năng lượng.

Về chất lượng và trách nhiệm của công ty

Trong các hoạt động hàng ngày, KACO Siemens đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm, cách tiếp cận có trách nhiệm đối với tài nguyên thiên nhiên, cũng như sự an toàn và tôn trọng tại nơi làm việc. Duy trì mức độ trách nhiệm xã hội và môi trường này là nền tảng của công ty.

Từ đó, công ty đã mở những chi nhánh trên thế giới để luôn đảm bảo khách hàng nhận được chất lượng và dịch vụ tốt nhất của sản phẩm. KACO duy trì sự hiện diện chiến lược ở nhiều nơi trên thế giới: Pháp, Ý, Hy Lạp, Jordan.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.