Đèn năng lượng mặt trời có sử dụng cảm biến chuyển động

Cảm biến trong đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng có cảm biến chuyển động là những lợi thế của đèn chạy bằng năng lượng mặt trời, ngoại trừ đèn vẫn tắt hoặc mờ cho đến khi cảm nhận được chuyển động, chẳng hạn như bạn đang đi bộ trước mặt nó. Những đèn này hoạt động tốt cho các lối đi và đường lái xe, nơi bạn có thể không muốn ánh sáng mọi lúc, nhưng khi bạn trở về nhà vào buổi tối muộn khi này cảm biến chuyển động sẽ rất hữu ích.

Đèn cảm biến chuyển động cũng có thể là một bổ sung tuyệt vời cho lối vào nhà của bạn, không chỉ cung cấp ánh sáng khi bạn đến gần cửa, mà còn tạo ra một loại an ninh gia đình ‘chủ động’ sẽ kích hoạt khi ai đó đến gần. Tùy chọn an ninh gia đình này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm đèn cảm biến chuyển động vào các khu vực tối cách xa ngôi nhà.

Trong khi chúng tôi đang tập trung vào ánh sáng cảm biến chuyển động ngoài trời, cần đề cập đến lợi thế của cảm biến chuyển động trong nhà bạn , từ đèn hành lang hoặc đèn cầu thang trải khắp các tầng để tạo ra nguồn ánh sáng nhỏ giúp bạn vào ban đêm, đến toàn bộ thiết bị chiếu sáng được gắn trong các phòng như như phòng tắm – ánh sáng cảm biến chuyển động đã tạo ra lợi thế khi bạn bật đèn ngay cả khi công tắc đèn không ở trong tầm tay.

 

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng cảm biến

Cài đặt đèn cảm biến chuyển động

Khi thiết lập đèn năng lượng mặt trời cảm biến chuyển động của bạn , bạn nên xem xét phạm vi hoạt động của cảm biến, vì phạm vi có thể thu nhận hoạt động mà bạn không muốn kích hoạt ánh sáng của mình. Điều này sẽ tránh được đèn bật do những yếu tố không mong muốn như việc ô tô đi gần cổng cho đến con chó của hàng xóm có thể làm bật đèn nếu cài đặt khoảng cách không hợp lý.

Một số đèn cảm biến chuyển động, đặc biệt là đèn chiếu sáng gắn trên tường và đèn chiếu sáng an ninh , có thể có các tấm pin mặt trời và cảm biến chuyển động có thể điều chỉnh hoặc bên ngoài. Đối với các thiết bị chiếu sáng này, bạn có thể lắp thiết bị chiếu sáng chính xác ở nơi bạn muốn, chạy bảng năng lượng mặt trời bên ngoài đến khu vực có ánh sáng tốt như mái nhà hoặc xung quanh góc của các tòa nhà và chạy cảm biến chuyển động để đọc cách tiếp cận của bạn với khu vực ngay cả khi ánh sáng hướng ra xa bạn hoặc dọc theo con đường. Sau đó, các cảm biến này có thể được cân bằng hoặc điều chỉnh để hướng xuống dưới nhằm giảm sự kích hoạt từ xe ô tô hoặc người đi bộ đang đi qua.

Khi mua đèn năng lượng mặt trời kích hoạt cảm biến chuyển động cao cấp, bạn có thể nhận được tùy chọn điều chỉnh độ sáng và thời gian hoạt động của đèn. Thời gian đề cập đến khoảng thời gian ánh sáng sẽ duy trì sau khi cảm biến chuyển động được kích hoạt. Trong trường hợp bạn đang về nhà trên xe hoặc đến gần cửa, hãy nhớ điều chỉnh cài đặt này đến thời gian cần thiết để có thể không bị tắt khi bạn vẫn chưa vào trong nhà.

Điều chỉnh độ sáng được tìm thấy trên đèn cảm biến chuyển động có thể điều chỉnh độ sáng. Nhiều tùy chọn trong số này cũng đi kèm với cài đặt Thấp / Cao trong đó đèn bật vào ban đêm tương tự như đèn năng lượng mặt trời bình thường, với cài đặt thấp thường rơi vào khoảng từ 0 đến 50% độ sáng. Ánh sáng vẫn ở mức này cho đến khi ánh sáng được kích hoạt chuyển động, trong trường hợp đó, nó sẽ chiếu sáng đến cài đặt cao, thường là 50 đến 100% và vẫn sáng trong khoảng thời gian đã đặt. Những chiếc đèn này tạo ra một điểm nhấn thị giác tuyệt vời từ xa, sẽ trở nên hữu ích hơn khi đến gần.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp điện mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819 
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://intechsolar.net/giai-phap-dien-mat-troi.htm

Xem thêm: https://askthecameraman.net/nhung-dieu-can-luu-y-voi-den-nang-luong-mat-troi/