Có nên lắp hệ thống năng lượng mặt trời?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời

Với những người chưa hiểu rõ về điện mặt trời, đa phần mọi người đều thắc mắc có nên lắp hệ thống năng lượng mặt trời hay không. Tuy nhiên, nếu hiểu rõ những lợi ích mà điện mặt trời mang lại, chắc chắn sẽ có nhiều người không phải băn khoăn, lo lắng về vấn đề này. Lắp đặt điện mặt trời mang lại nhiều lợi ích dưới đây:

  • Giúp các hộ gia đình tự chủ về nguồn điện cho sinh hoạt, sản xuất, xóa tan nỗi lo mất điện, điện chập chờn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả gia đình.
  • Tiết kiệm chi phí, giảm tải gánh nặng về tài chính: Nếu sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời cho gia đình, hàng tháng sô tiền điện sẽ giảm đáng kể, giúp các hộ tiết kiệm được nhiều chi phí cho các khoản chi khác.
  • Giảm tải áp lực cho hệ thống điện lưới quốc gia: Nhất là trong những giờ cao điểm như mùa hè hay các thời điểm người dân có nhu cầu sử dụng điện cao.
  • Điện mặt trời là nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường: Khi hệ thống hoạt động sẽ không thải ra môi trường các khí độc hại, từ đó làm giảm tình trạng hiệu ứng nhà kính trên toàn cầu.
  • Năng lượng mặt trời là năng lượng tái tạo từ ngày này qua ngày khác mà không lo cạn kiệt. Theo ước tính, chúng ta có thể sử dụng năng lượng mặt trời ít nhất 6,5 tỉ năm nữa.
  • Góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà đồng thời làm giảm nhiệt độ trong những ngày nắng nóng nhờ hiệu quả che nắng từ dàn pin mặt trời.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.