Những điều cần lưu ý khi lắp điện năng lượng mặt trời

Những điều cần lưu ý khi lắp điện năng lượng mặt trời

1. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới phù hợp với những ai?

Không chỉ là nguồn năng lượng sạch mà còn đem lại nhiều lợi ích về kinh tế và môi trường, do đó hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới rất thích hợp sử dụng cho các hộ gia đình, biệt thự, doanh nghiệp. Đặc biệt là ở các văn phòng tiêu hao rất nhiều điện năng vào ban ngày cho các thiết bị như máy lạnh, quạt, thang máy, chiếu sáng… hoặc các nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay có mức tiêu thụ điện lớn.

Việc lắp pin năng lượng mặt trời hệ thống hòa lưới ngay hôm nay để tiết kiệm rất nhiều chi phí tiền điện hàng tháng cũng như đem lại sự ổn định và hiệu quả cao trong kinh doanh và sản xuất.

2. Giá đầu tư lắp hệ thống điện mặt trời là bao nhiêu?

Dưới đây là chi phí thiết kế và thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời trọn gói, tùy thuộc vào diện tích, chất lượng sản phẩm cũng như kết cấu của công trình mà chi phí lắp đặt có thể thay đổi:

– Hệ thống điện mặt trời 3kWp: 50 – 60 triệu đồng.

– Hệ thống điện mặt trời  5kWp: 80 – 90 triệu đồng.

– Hệ thống điện mặt trời  10kWp: 180 – 200 triệu đồng.

Thời gian hoàn vốn đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời thông thường trong vòng từ 4 đến 6 năm.

» Tìm hiểu thêm: Bảng Giá Chi Phí Lắp Điện Mặt Trời

Lắp điện năng lượng mặt trời ở đâu uy tín?

Trên thị trường có rất nhiều công ty thi công và lắp đặt điện mặt trời, trong đó Intech Energy  là công ty điện mặt trời uy tín với 10 năm kinh nghiệm luôn dẫn đầu về tư vấn và thi công các giải pháp điện mặt trời được đông đảo khách hàng cùng chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. Với hơn 2000 công trình dự án điện mặt trời mà Intech Energy tham gia luôn để lại những ấn tượng đặc biệt sâu sắc về sự chuyên nghiệp, tận tâm và những giải pháp thông minh mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho quý khách hàng

Đội ngũ nhân sự kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Intech Energy đã thi công rất nhiều công trình luôn đảm bảo cung cấp những giải pháp thông minh và an toàn nhất cho hệ thống điện mặt trời, mang lại sự an tâm tuyệt đối cũng như giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí điện năng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng hệ thống với công suất phù hợp nhất theo mục đích sử dụng, không gian cũng như kinh phí.

Bên cạnh đó, sau khi lắp đặt công ty còn hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất, chế độ bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng.